Hôm nay, 27/4/2018 Tìm : Đăng nhập :
TỪ THÁNG 1/2018 ĐỊA CHỈ TRANG WEB MỚI CỦA TRƯỜNG ĐỔI TÊN THÀNH http://caodangcogioi.edu.vn/
   Giáo dục đào tạo
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2012-2013(01/07/2013)
      Ngày 20-05-2013, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012-2013 của Trường CĐN Cơ giới chính thức khai mạc. Hội thi năm nay là cuộc thi tài của 22 ứng viên sáng giá nhất, những hạt nhân đại diện cho các khoa, phòng trong trường đã được tuyển chọn, sàng lọc, tôn vinh qua vòng Hội giảng cấp khoa và là niềm hy vọng của các tập thể. 

               Hội thi Giáo viên dạy giỏi là cơ hội để mỗi thầy, cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, khả năng sư phạm của mình; là buổi trình diễn để đồng nghiệp được thưởng thức, suy tôn; đồng thời cũng là cơ hội để tập thể giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác giảng dạy và cũng chính là lúc có thể phát huy hiệu quả của hoạt động chuyên môn một cách tích cực, tự giác hơn bao giờ hết.

Nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng và hiệu quả Hội thi mang lại, những năm qua Trường CĐN Cơ giới luôn đề cao vai trò của công tác này, tổ chức với quy mô ngày càng lớn hơn, chất lượng bài giảng được nâng lên và xem đây là một trong những tiêu chí cơ bản để đánh giá năng lực và sự nỗ lực của từng giáo viên.

Phần thi trình giảng của giáo viên diễn ra từ ngày 22/05 đến ngày 31/5. Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2012-2013 đã thu hút hơn 500 lượt giáo viên tham dự giờ giảng, nhận được nhiều ý kiến bình giảng, nhận xét và đánh giá của tập thể giáo viên và các Giám khảo. Trong quá trình Hội giảng, các giáo viên tham gia giảng đều có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về hồ sơ bài giảng, các trang thiết bị và đồ dùng dạy học, nội dung bài, lựa chọn phương pháp giảng dạy hay, phù hợp. Đặc biệt, có một số bài giảng hay, được đầu tư công phu như bài giảng: “Quang điện trở” của thầy Đặng Ngọc Vĩnh, bài: “Vợ chồng A Phủ” của cô Lê Thị Phương Dung, bài: “Mạch hãm động năng” của thầy Bùi Quang Toản, bài: “Hàn góc ở vị trí ngang bằng phương pháp hàn Tig” của thầy Huỳnh Văn Mà... Buổi tổng kết Hội thi là cơ hội để tập thể giáo viên trao đổi với Ban Giám hiệu nhà trường, với các phòng chức năng những vướng mắc trong thực hiện quy chế chuyên môn.

Mỗi kỳ Hội thi qua, năng lực giáo viên được nâng lên rõ rệt; trách nhiệm của các Khoa, các giáo viên đối với đồng nghiệp của mình cũng ghi dấu trong  thành công của mỗi bài giảng.

Một số hình ảnh liên quan

Thầy Bùi Trọng Sơn – Phó Hiệu trưởng tổng kết Hội thi

 

Các Thầy trong Ban Giám hiệu trao phần thưởng cho tập thể đạt giải đồng đội và các Giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba

Thầy Đặng Ngọc Vĩnh- Giải nhất Hội thi chia sẻ cảm xúc tại buổi Bế mạc Hội thi 

    
   Tin đã đưa
     Khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2016 – 2017
     Hội thi học sinh giỏi nghề cấp Bộ năm 2016
     Kết quả thi - Kỳ thi tuyển viên chức năm 2015
     Đổi mới phương pháp dạy học
     Ý nghĩa khuyến học, khuyến tài trong sự nghiệp trồng người
     Học đi đôi với hành - Thực tập kết hợp với sản xuất
     Thông tư liên thông đại học của cao đẳng nghề
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI
Địa chỉ :  Xã Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
Website :  www.truongcdncogioi.edu.vn